Khảo sát nhu cầu mua SendGrid Email Marketing & Automation

Để mua SendGrid và nhận được tư vấn chính xác về các gói phần mềm SendGrid, anh/chị vui lòng cung cấp một số thông tin dưới đây, Repu & SendGrid Việt Nam sẽ nhanh chóng liên hệ với anh/chị nhé!

Đọc thêm về SendGrid tại đây!

Khảo sát nhu cầu Mua SendGrid Email Marketing & Automation


Vì sao nên mua SendGrid qua Repu Martek (SendGrid Việt Nam)?

0. Repu chịu trách nhiệm tư vấn thiết lập domain (tên miền) tăng tỉ lệ Inbox lên mức cao nhất khi khách hàng mua SendGrid.

1. Mua SendGrid từ SendGrid Việt Nam sẽ được hỗ trợ xuất hóa đơn VAT.

2. Hỗ trợ sử dụng sau khi mua SendGrid bởi nhân viên người Việt: dễ hiểu hơn rất nhiều, nhanh hơn (SendGrid thường phản hồi sau 24h).

3. Chương trình khuyến mại riêng của SendGrid Việt Nam khi mua SendGrid.

4. Miễn phí tham dự các hội thảo về Email Marketing do Repu tổ chức.

5. Giảm giá tham dự các khóa học về Email Marketing (cũng như các khóa học khác về Digital Marketing, Marketing Automation, Chatbot Automation,…) do Repu tổ chức.

6. Miễn phí Nhận các bản tin về kiến thức, kinh nghiệm sử dụng Email Marketing cũng như SendGrid tại Việt Nam.

Câu hỏi thường gặp về SendGrid Việt Nam

1. SendGrid là gì?

SendGrid là phần mềm cung cấp giải pháp Email Marketing dựa trên nền tảng đám mây, thay thế phương pháp truyền thống, từ đó giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi thực hiện chiến dịch Marketing qua email đến khách hàng.

2. SendGrid Việt Nam có cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược, thực thi chiến dịch Email Marketing trên phần mềm SendGrid hay không?

Repu Digital & SendGrid Việt Nam có đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm về Email Marketing để cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược, giải pháp triển khai chiến dịch email qua phần mềm SendGrid. Với nhiều năm làm việc và áp dụng triển khai thành công phần mềm SendGrid, chúng tôi tự hào đảm bảo đã và đang hỗ trợ tư vấn, triển khai thành công hàng loạt chiến dịch Email Marketing cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam.

3. SMTP là gì?

SMTP, hay Giao thức truyền thư đơn giản, là phương thức mà các máy chủ internet gửi email. Ví dụ: khi bạn gửi email qua tài khoản Gmail của mình, ứng dụng thư khách của bạn sẽ sử dụng SMTP để gửi thư đó đến máy chủ. Máy chủ sau đó cũng sử dụng SMTP để gửi nó đến máy chủ nhận. Không đi sâu vào chi tiết kỹ thuật, cách dễ nhất để nghĩ đến đó là SMTP là một máy chủ email.

4. Các tính năng của SendGrid

  • Soạn thảo Email
  • Tự động hóa thiết lập các mẫu trả lời tự động
  • Khả năng phân tích hành vi khách hàng qua các chỉ số
  • Khả năng cải thiện quá trình gửi Email, hạn chế Email bị Spam

5. Ưu điểm của SendGrid

  • Thanh đo lường tỷ lệ được cập nhật hàng ngày dựa trên số lượng Email gửi đi, giúp đảm bảo uy tín của bạn không bị giảm vì Email bị trả hoặc bị đánh dấu Spam.
  • SendGrid phân tích và cung cấp dữ liệu liên quan đến hiệu suất chiến dịch, từ đó người làm Email Marketing có đánh giá và cải thiện chiến lược phù hợp.
  • Chi phí rẻ hơn so với một số phần mềm khác trên thị trường
  • Dịch vụ khách hàng tốt khi mua SendGrid qua Repu Martek